Dự án Porsche Centre Saigon

Từ lâu gạch ốp lát Viglacera đã trở thành thương hiệu được đông đảo chủ đầu tư lựa chọn để sử dụng tại các công trình của mình. Điều làm nên sự hấp dẫn của loại gạch này đó là có chất lượng vượt trội, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có sự đồng bộ về kích thước. Xương gạch tốt, rắn chắc nên chống lại được những biến động của thời tiết hay va đập thường ngày.

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Porsche Centre Saigon – II
  • Địa chỉ công trình: Lô DVTM-4-7 Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM
  • Hạng mục: Thi công ốp lát
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Trung tâm có diện tích hơn 2.000m2, là nơi trưng bày những mẫu xe cao cấp mới nhất hiện nay như Cayman, Boxster, 911, Cayenne, Panamera. Ngoài ra tại đây cũng có một trung tâm dịch vụ và kỹ thuật cao có điều hòa và một cửa hàng đồ phụ tùng cũng như các sản phẩm thời trang và đồ lưu niệm của Porsche.

Tại đây đón tiếp những đối tượng khách hàng cao cấp, chính vì thế lựa chọn những mẫu gạch ốp lát cao cấp, làm đẹp cho không gian luôn được trung tâm này chú trọng.

Với sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên Hải Linh, nhà thầu Unicons đã sử dụng gạch Viglacera Q2500 kích thước 250×400 để ốp lát 920m2 bể nước, tạo nên quang cảnh đẹp đẽ cho không gian này.