Những lưu ý và cách lắp đặt bồn tiểu nam Inax

Bồn tiểu nam Inax được lựa chọn rất nhiều cho nhà ở, công trình công cộng. Cấu tạo đơn giản vì thế bạn có thể tự lắp đặt sau khi mua về một cách dễ dàng nếu làm theo những hướng dẫn lắp đặt bồn tiểu nam Inax dưới đây!

Cách lắp đặt bồn tiểu nam Inax

Để lắp đặt bồn tiểu nam Inax bạn có thể tiến hành theo các bước như sau:

  • Bước 1: Xác định chính xác vị trí ống chờ cấp nước và ống thoát nước bằng thước dây

  • Bước 2: Lắp ống chữ T vào sau lưng mặt bích, trát keo cố định ống ren mặt bích vào tường

  • Bước 3: Cố định các giá đỡ hậu của bồn tiểu bằng ốc ren

  • Bước 4: Lắp vòng đệm bệ tiểu nam và cố định bồn tiểu cho cân, chắc chắn

  • Bước 5: Lắp van xả vào trong ống cấp nước của bồn tiểu

  • Bước 6: Bật phụ kiện cấp nước, kiểm tra xem có bị rò rỉ nước hay không

  • Bước 7: Điều chỉnh áp lực nước để cài đặt các trạng thái xả nước phù hợp

Những lưu ý khi sử dụng bồn tiểu nam Inax

Lưu ý 1: Đặt bồn tiểu nam Inax cho nhà vệ sinh có diện tích bao nhiêu?

Bồn tiểu nam đặt sàn thuộc dòng sản phẩm có kích thước lớn. Do đó thích hợp lắp đặt cho nhà vệ sinh công cộng trong các trung tâm thương mại, sân bay, trường học… Nếu muốn lắp bồn tiểu nam đặt sàn cho nhà vệ sinh cá nhân cần bảo đảm phòng có diện tích từ 10m2 trở lên.

Bồn tiểu nam treo tường là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích sử dụng, hình dáng thiết kế, kích thước khá đa dạng. Do đó rất thích hợp lắp đặt trong nhà vệ sinh có diện tích từ 4m2 đến 6m2.

Lưu ý 2: Lưu ý khi sử dụng bồn tiểu nam giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian

Sử dụng các dung dịch cọ rửa sứ vệ sinh kết hợp với bàn chải mềm (không dùng bàn chải kim loại hoặc các loại giấy ráp) tránh làm xước bề mặt sứ.

Lau sạch những chỗ vừa cọ rửa bằng nước và dùng rẻ lau khô bề mặt cẩn thận

Lưu ý khi sử dụng các dung dịch cọ rửa tránh làm ảnh hưởng đến các phụ kiện của tiểu như van xả, ống thải.

Đối với bồn tiểu cảm ứng khi cảm ứng không hoạt động bạn lưu ý kiểm tra pin của sản phẩm. Khi sắp hết pin, đèn cảm ứng sẽ nháy sáng liên tục, bạn lưu ý thay pin để quá trình hoạt động diễn ra liên tục.

 

Một số mẫu bồn tiểu nam bán chạy 2021

 

1. Bồn tiểu Inax nam AU-417V

Bồn tiểu nam Inax AU-417V là một trong những sản phẩm bồn tiểu nam bán chạy nhất tại hệ thống showroom Hải Linh trong năm 2020. Sản phẩm được phủ nước men cao cấp chống bám dính tốt, chống kháng khuẩn cao, chống nấm mốc, ố vàng, vẻ đẹp bền lâu theo nhiều năm tháng.

Thiết kế kiểu dáng gây ấn tượng với hình oval, thân cao hạn chế bắn bẩn ra ngoài, thuận tiện trong sử dụng và hạn chế bắn bẩn ra xung quanh. Khi lắp đặt vào nhà vệ sinh tôn lên vẻ đẹp của một không gian tiện nghi và cao cấp.

 

2. Bồn tiểu nam Inax U-431VAC

Mẫu tiểu nam inax tiếp theo có giá khá bình dân song chất lượng cao cấp đang được bán khá chạy tại hệ thống showroom Hải Linh  đó là mẫu bồn tiểu nam  Inax U-431VAC.

Sản phẩm được làm từ sứ vệ sinh cao cấp theo tiêu chuẩn công nghệ Aqua ceramic của Nhật Bản ngăn chặn tình trạng hình thành vết ố giúp bồn cầu luôn sáng bóng.

Sản phẩm có thiết kế treo tường nhỏ gọn tiết kiệm diện tích. Công nghệ xả Inax Clean Rim, lỗ xả nước hướng vào bên trong,  cửa xả lớn tăng sức mạnh xả rửa, đánh bay mọi vết bẩn dễ dàng.  Siêu tiết kiệm nước 1 lần xả 1.9 lít.

3. Bồn tiểu nam Inax U-411V

Sản phẩm bồn tiểu nam Inax tiếp theo đang rất được yêu thích là mẫu bồn tiểu nam Inax U-411V. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và rất tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Nước men cao cấp theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản không chỉ chống bám dính cao còn chống ố vàng cực tốt, chống kháng khuẩn cao.  Công nghệ xả mạnh mẽ cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu. Gam màu trắng, lắp đặt làm tăng vẻ đẹp không gian hiện đại và cao cấp.

Trên đây là cách lắp đặt bồn tiểu nam Inax, một số lưu ý khi sử dụng bồn tiểu nam Inax và một số mẫu bồn tiểu nam Inax đang được bán chạy nhất